Wednesday, May 31, 2017

‘Người tình lớp Sáu’ chia tay vợ sau 12 năm chung sống

pic
Ông Vili Fualaau và bà Mary Kay Letourneau (Hình: Debate.org)

NEW YORK (NV) – Cựu giáo viên Mary Kay Letourneau và chồng, ông Vili Fualaau (vốn là học trò của cô Mary KayLetourneau) vừa chính thức ly hôn sau 12 năm chung sống, theo tạp chí People.

Hai người này từng gây ồn ào dư luận vào năm 1996 khi cô giáo Mary Kay Letourneau có quan hệ tình dục với cậu học sinh Vili Fualaau, khi đó đang học lớp Sáu tại Seattle.

“Gần đây cả hai vợ chồng có nhiều tranh cãi. Cả hai cố tìm cách để hàn gắn tình cảm nhưng mối quan hệ của họ không còn được như trước. Tuy nhiên, cả hai vẫn muốn là bậc cha mẹ tốt với các con,” một nguồn tin không nêu tên cho tạp chí này biết.

Cũng theo nguồn tin này, “người thứ ba” không phải là nguyên nhân dẫn đến việc ly hôn.

Theo ông David Gehre, luật sư biện hộ của bà Letourneau cho hay ‘ông Fualaau là người đâm đơn ly hôn.’

Mối tình của hai ông bà bắt đầu khi ông Fualaau là một cậu bé 12 tuổi và bà Letourneau, 34 tuổi, khi đó đã có 4 người con. Sự việc gây nhiều chú ý và tranh cãi trên toàn quốc, nhất là sau khi bà Letourneau chống lại lệnh tòa vì muốn bà phải tránh xa cậu học trò Fualaau.

Sau khi chính thức công khai quan hệ tình cảm, bà Letourneau nhận tội ‘hãm hiếp cấp độ hai’ với mức án bảy năm rưỡi tù.

Cả hai tổ chức đám cưới vào Tháng Năm 2005 và sau đó sinh hạ hai bé.

Trong lần phỏng vấn gần đây nhất trong chương trình Barbara Walters trên đài ABC, bà Letourneau cho biết bà hi vọng tên mình sẽ được gạt tên khỏi danh sách ‘sex offender.’

Ngoài ra, khi được người dẫn chương trình hỏi về quan niệm của ông Fualaau về việc ông nghĩ sao nếu con mình có tình cảm với giáo viên trong trường, ông cho biết: “Tôi không đồng tình với việc trẻ nhỏ nên có quan hệ tình cảm hay làm đám cưới với người quá lớn tuổi với các em.” (Kh.L.)

No comments :

Post a Comment

“Bảo lãnh hôn phu-hôn thê khác bảo lãnh vợ chồng thế nào?"

HINH
pic Tại sao phải giết TT Ngô Đình Diệm?
Mặc Lâm, phóng viên RFA ...>>Đọc thêm>>