Monday, February 20, 2017

Giải mã bí ấn những nốt ruồi ở những nơi vô cùng nhạy cảm của chị em

Trong nhân tướng học, nốt ruồi là một chi tiết rất đáng để ý và quan trọng. Riêng với chị em phụ nữ thì có nhiều nốt ruồi ở những nơi ít cho người ta thấy được, đó là những nốt ruồi mọc ở vùng kín trên cơ thể. Nhưng chúng thực sự ẩn chứa những bí ẩn không ngờ về tài vận tương lai người ấy.

pic
Vị trí nốt ruồi có nhiều dự báo cho tương lai. Ảnh minh họa

Nốt ruồi mọc ở trước ngực là giàu có, đỏ lại có hoạnh tài. Nếu chúng mọc ở vú trái có thể sinh trai quí, vú mặt có gái lành. Phụ nữ có nốt ruồi đỏ mọc trong nhũ hoa là sinh con quí tử, thông minh tài tuấn.

Nhưng người có nốt ruồi đen trên đầu nhũ hoa và núm vú hay trong quầng vú là khó nuôi con. Nếu có con có thể là nghịch tử.

Người có nốt ruồi mọc ở bụng là phú quí, mọc quanh rốn, trong rốn nếu đỏ là giàu có lớn, sinh con quí, đen là ăn uống trúng thực chột bụng.

Nốt ruồi mọc giữa kẽ hở của đôi nhũ hoa, đỏ thì tình duyên nồng thắm, vợ chồng rất mực thương nhau, nếu đen là truân chuyên buồn khổ, có khi dang dở.

Người có nốt ruồi mọc ở hông, ngang 2 bên rốn dưới cạnh sườn non, bên phải sinh toàn gái, bên trái sinh toàn trai. Nốt ruồi đỏ quí hơn.

pic
Nốt ruồi mọc ở trước ngực là giàu có. Ảnh minh họa

Nếu nốt ruồi mọc ở bắp đùi, nhiều người có thể không con. Mọc ở bắp chân, ống quyển thì có khả năng khó khăn trong chuyện lấy vợ. Mọc ở kẹt háng là bôn tẩu tha phương, mọc ở dương vật và âm nang, đỏ sanh con quí tử, đen bị âm bịnh trúng phòng.

Phụ nữ chỗ kín âm hộ có nốt ruồi đỏ là có chồng sang quí, có nốt ruồi đen là tình duyên dang dở, sinh con ngu hèn, coi chừng mắc nạn vì người khác bị thượng mã phong.

Phụ nữ ở các chỗ kín trong thân như ngực, nhũ hoa, mà có bớt son là nhất định lại rất xấu. Chỗ bớt cộm lên màu đen mang ý nghĩa là dâm đãng, cộc cằn nóng nảy, làm việc ít suy nghĩ, không thủy chung.

No comments :

Post a Comment

 người việt hải ngoại

 Tại sao phải giết TT Ngô Đình Diệm?

HINH
pic Tại sao phải giết TT Ngô Đình Diệm?
Mặc Lâm, phóng viên RFA ...>>Đọc thêm>>